Tin tức

 • DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG SUẤT 30M3/NGÀY.ĐÊM * SỬ DỤNG MODULE HỢP KHỐI AO - MBR

  Trong công nghệ xử lý nước thải hiện nay, có rất nhiều công nghệ tiên tiến - hiện đại. Trong đó có công nghệ xử lý nước thải bằng Module Hợp Khối.

  Hiện có hai kết cấu module hợp khối chính là công nghệ AAO và công nghệ AO kết hợp với MBR. Trong đó, công nghệ hợp khối AO - MBR là lựa chọn thích hợp nhất vì giảm bớt được quy trình làm việc, giúp hệ thống nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả và chất lượng nước đầu ra luôn đạt Cột A - QCVN 14:2008/BTNMT & QCVN 40:2011/BTNMT

  08 Tháng 06, 2023 Xem thêm
 • DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN - CÔNG SUẤT 100M3/NGÀY.ĐÊM

  Công nghệ mực in ngày càng phát triển hiện đại, với nhiều trang thiết bị máy móc tiên tiến mang tới nhiều giá trị cho con người. Nhưng đi kèm đó là nỗi lo của nhiều nhà máy mực in khi xử lý nguồn nước đầu ra. Sẽ phải xử lý ra sao để không gây hại tới môi trường xung quanh? 

  Và với sự tín nhiệm của chủ đầu tư dành cho NGUYỄN HOÀNG ENVI - chúng tôi đã hoàn thành xong Dự án xử lý nước thải mực in công suất 100m3/Ngày.đêm. Giúp giải quyết các vướng mắc của Chủ đầu tư, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt Cột A QCVN 40:2011/BTNMT.  

  08 Tháng 06, 2023 Xem thêm
 • XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ MODULE HỢP KHỐI

  Công nghệ xử lý nước thải hợp khối ứng dụng để tách các vật thể rắn lơ lửng trong nước thải khỏi pha lỏng để giúp cho nước thải sau xử lý đạt độ tinh khiết cao, chất lượng nước đảm bảo.


  Hiện nay rất nhiều các cơ sở sản xuất, cơ sở dịch vụ đã đi vào hoạt động tuy nhiên vẫn chưa có hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, việc đầu tư mới hệ thống xử lý nước thải gặp nhiều khó khăn do hệ thống thu gom nước thải phức tạp, quy hoạch các đường ống ngầm phức tạp, diện tích đất không có.

  Hệ thống xử lý nước thải hợp khối - Dạng Module là một giải pháp thích hợp cho Doanh nghiệp.


  Công nghệ xử lý nước thải hiện nay đang rất phát triển, đặc biệt là ứng dụng các công nghệ mới, thiết bị mới, quy trình mới trong xử lý nước thải, giúp rút ngắn được thời gian xử lý, giảm khối tích công trình xử lý, tiết kiệm năng lượng vận hành, an toàn chất lượng nước đầu ra sau xử lý.

  08 Tháng 06, 2023 Xem thêm
 • CÔNG NGHỆ MÀNG MBR VÀ DỰ ÁN TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI DỆT NHUỘM

  • • • • • TIN HOT • • • • •

  22 Tháng 06, 2022 Xem thêm
 • Màng Lọc UF – Màng Lọc RO – Màng Lọc MBR * Thế Hệ Lọc Nước Ưu Việt Cho Mọi Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

  Sự phát triển công nghệ lọc nước hiện nay đã tạo ra Những màng lọc siêu ưu việt – nhằm đưa ra những giải pháp triệt để cho công việc xử lý nguồn nước của các Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Chúng ta hãy cùng điểm mặt những thế hệ màng lọc tiên tiến nhất hiện nay mà Nguyenhoangenvi đang cung cấp và lắp đặt nhé!

   

  29 Tháng 12, 2022 Xem thêm
 • HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI – CÔNG SUẤT 80M3/NGÀY.ĐÊM

  Nếu Khuôn Viên Của Bạn Không Đủ Lớn Để Có Thể Xây Dựng 1 Trạm Xử Lý Nước Thải Thì Giải Pháp Để Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn Chính Là Hệ Thống Công Nghệ Tối Ưu Này !!!

   

  02 Tháng 12, 2020 Xem thêm
 • HỆ THỐNG LÀM MÁT BẰNG QUẠT VÀ TẤM COOLING PAD

  Những nhà xưởng có cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái nhà thường không quá nóng vì không khí bên trong được đối lưu theo sự chênh lệch áp suất. Tận dụng cấu trúc hở mái đón gió của nhà xưởng thì làm lưới b40 mà không là vách che tôn kín.

   

  Nhiều người cho rằng nhiệt độ ngoài trời nóng hơn nhiệt độ trong phòng nhưng thực tế thì nhiệt độ trong nhà xưởng nóng hơn vì hấp thụ nhiệt ở nhiều nơi như khung nhà thép, nhiệt người, nhiệt máy tỏa ra mà không được đối lưu. Không khí ngoài trời nhờ đối lưu liên tục mà mát hơn.

   

  Cấu trúc nhà xưởng sử dụng phương pháp thông gió tự nhiên này cũng có hiệu quả đáng kể trong việc làm mát nhà xưởng.

   

  Khi nhà xưởng không có cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái không khí trong nhà xưởng không được đối lưu vì vậy mà hấp thụ lượng nhiệt xung quanh rất lớn.

   

  Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể sử dụng các giải pháp sau:

  24 Tháng 10, 2020 Xem thêm
 • Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng

  Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên. Môi trường bao gồm tất cả các yếu tố vô sinh và hữu sinh có tác động, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe, đời sống của con người. Môi trường cung cấp cho ta không gian để sống, cung cấp nguồn tài nguyên để sản xuất và là nơi chứa đựng chất thải.

  10 Tháng 02, 2020 Xem thêm
 • Tại Sao Nên Có Màng Lọc MBR Trong Hệ Thống Xử Lý Nước Thải?

  ▪️ Sơ đồ công nghệ xử lý đơn giản, gọn nhẹ.
  ▪️ Không cần châm hoá chất khử trùng trước khi cho vào nguồn tiếp nhận.
  ▪️ Chất lượng nước đầu ra luôn ổn định.
  ▪️ Tải lượng bùn hoạt tính lớn, giúp quá trình phản ứng sinh học tạo ra nhiều hơn, xử lý hiệu quả cao hơn.
  ▪️ Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt theo module, phù hợp với mọi điều kiện và khả năng xử lý.
  ▪️ Khả năng xử lý đạt hiệu quả cao, luôn ổn định, thích hợp tái sử dụng nguồn nước giúp Giảm Chi Phí Lâu Dài.
  ▪️ Sử dụng hoá chất không đáng kể.
  ▪️ Thích hợp với những khu nhà máy cần nâng công xuất nhưng không đủ diện tích lắp đặt.
   

  07 Tháng 06, 2022 Xem thêm
 • QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

   Hiện nay, đa phần trong quá trình sản xuất kinh doanh của mọi doanh nghiệp đều thải một lượng lớn chất thải ô nhiễm ra ngoài môi trường xung quanh, điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân quanh khu vực đó và cả các vùng lân cận. Vì vậy nhằm bảo vệ môi trường và tránh sai phạm trong quá trình xả thải, chủ doanh nghiệp,  chủ đầu tư, chủ cơ sở sản xuất sẽ phải tiến hành chuẩn bị những hồ sơ pháp lý về môi trường như  Hồ Sơ Báo Cáo Quan Trắc Môi Trường Định Kỳ ( 3 tháng, 6 tháng, 1 năm ). Để theo dõi, giám sát quá trình xả thải trong quá trình sản xuất nhằm đưa ra những biện pháp phù hợp và kịp thời tránh ảnh hưởng đến môi trường cũng như tránh xử phạt từ các cơ quan chức năng..

  10 Tháng 10, 2019 Xem thêm
 • Gặp Gỡ Và Trao Đổi Công Nghệ Với Tập Đoàn Shuiyi Trung Quốc

  Thiết lập mối quan hệ, trao đổi công nghệ, hợp tác cùng nhau phát triển giữa công ty Nguyễn Hoàng và tập đoàn Shuiyi Trung Quốc. Đây được cho là một bước tiến mới giúp công ty ngày càng vững mạnh và vươn xa...

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự Án Khí Thải Dành Cho Khuôn Viên Bệnh Viện Thú Y

  Thiết kế - thi công - lắp đặt hệ thống hút khí cho bệnh viện Thú Y

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự Án Xử Lý Khí Thải Lò Luyện Nhôm

  Tư vấn - Thiết Kế - Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Lò Luyện Nhôm

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khí Và Cấp Khí Tươi Cho Nhà Xưởng

  Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống hút khí và cấp khí tươi cho các nhà xưởng...

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm