Các dịch vụ

 • DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG SUẤT 30M3/NGÀY.ĐÊM * SỬ DỤNG MODULE HỢP KHỐI AO - MBR

  Trong công nghệ xử lý nước thải hiện nay, có rất nhiều công nghệ tiên tiến - hiện đại. Trong đó có công nghệ xử lý nước thải bằng Module Hợp Khối.

  Hiện có hai kết cấu module hợp khối chính là công nghệ AAO và công nghệ AO kết hợp với MBR. Trong đó, công nghệ hợp khối AO - MBR là lựa chọn thích hợp nhất vì giảm bớt được quy trình làm việc, giúp hệ thống nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả và chất lượng nước đầu ra luôn đạt Cột A - QCVN 14:2008/BTNMT & QCVN 40:2011/BTNMT

  08 Tháng 06, 2023 Xem thêm
 • DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN - CÔNG SUẤT 100M3/NGÀY.ĐÊM

  Công nghệ mực in ngày càng phát triển hiện đại, với nhiều trang thiết bị máy móc tiên tiến mang tới nhiều giá trị cho con người. Nhưng đi kèm đó là nỗi lo của nhiều nhà máy mực in khi xử lý nguồn nước đầu ra. Sẽ phải xử lý ra sao để không gây hại tới môi trường xung quanh? 

  Và với sự tín nhiệm của chủ đầu tư dành cho NGUYỄN HOÀNG ENVI - chúng tôi đã hoàn thành xong Dự án xử lý nước thải mực in công suất 100m3/Ngày.đêm. Giúp giải quyết các vướng mắc của Chủ đầu tư, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt Cột A QCVN 40:2011/BTNMT.  

  08 Tháng 06, 2023 Xem thêm
 • HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI – CÔNG SUẤT 80M3/NGÀY.ĐÊM

  Nếu Khuôn Viên Của Bạn Không Đủ Lớn Để Có Thể Xây Dựng 1 Trạm Xử Lý Nước Thải Thì Giải Pháp Để Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn Chính Là Hệ Thống Công Nghệ Tối Ưu Này !!!

   

  02 Tháng 12, 2020 Xem thêm
 • HỆ THỐNG LÀM MÁT BẰNG QUẠT VÀ TẤM COOLING PAD

  Những nhà xưởng có cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái nhà thường không quá nóng vì không khí bên trong được đối lưu theo sự chênh lệch áp suất. Tận dụng cấu trúc hở mái đón gió của nhà xưởng thì làm lưới b40 mà không là vách che tôn kín.

   

  Nhiều người cho rằng nhiệt độ ngoài trời nóng hơn nhiệt độ trong phòng nhưng thực tế thì nhiệt độ trong nhà xưởng nóng hơn vì hấp thụ nhiệt ở nhiều nơi như khung nhà thép, nhiệt người, nhiệt máy tỏa ra mà không được đối lưu. Không khí ngoài trời nhờ đối lưu liên tục mà mát hơn.

   

  Cấu trúc nhà xưởng sử dụng phương pháp thông gió tự nhiên này cũng có hiệu quả đáng kể trong việc làm mát nhà xưởng.

   

  Khi nhà xưởng không có cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái không khí trong nhà xưởng không được đối lưu vì vậy mà hấp thụ lượng nhiệt xung quanh rất lớn.

   

  Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể sử dụng các giải pháp sau:

  24 Tháng 10, 2020 Xem thêm
 • Dự Án Khí Thải Dành Cho Khuôn Viên Bệnh Viện Thú Y

  Thiết kế - thi công - lắp đặt hệ thống hút khí cho bệnh viện Thú Y

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự Án Xử Lý Khí Thải Lò Luyện Nhôm

  Tư vấn - Thiết Kế - Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Lò Luyện Nhôm

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khí Và Cấp Khí Tươi Cho Nhà Xưởng

  Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống hút khí và cấp khí tươi cho các nhà xưởng...

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Thiết kế - thi công htxl nước thải công nghiệp

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, báo giá hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành nhà thầu xử lý nước thải uy tín, trở thành đối tác chiến lược với các doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng. Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công rất nhiều công nghệ xử lý nước thải chi phí thấp đem lại hiệu quả rất cao cho chủ đầu tư.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Tư vấn lập báo cáo môi trường

  Báo cáo đánh giá tác động môi trường là hồ sơ cần phải có của một doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động, nó là tiền đề để cơ quan chức năng xem xét đánh giá thẩm định những ảnh hưởng đến môi trường xung quanh của dự án trong giai đoạn thi công và đi vào hoạt động. Đồng thời báo cáo ĐTM sẽ giúp cho sở ban ngành quản lý những biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà doanh nghiệp đã cam kết.

  26 Tháng 11, 2018 Xem thêm