Màng Lọc UF – Màng Lọc RO – Màng Lọc MBR * Thế Hệ Lọc Nước Ưu Việt Cho Mọi Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Sự phát triển công nghệ lọc nước hiện nay đã tạo ra Những màng lọc siêu ưu việt – nhằm đưa ra những giải pháp triệt để cho công việc xử lý nguồn nước của các Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Chúng ta hãy cùng điểm mặt những thế hệ màng lọc tiên tiến nhất hiện nay mà Nguyenhoangenvi đang cung cấp và lắp đặt nhé!

 

 

1. Công Nghệ Siêu Lọc – Màng UF:

Được cấu tạo từ sợi rỗng PVDF với kích thước lỗ màng từ 0,01µm – 0,1µm ; màng lọc UF lọc được tất cả các loại chất rắn hoà tan với kích thước nhỏ, vi khuẩn, một số loại virut, các loại khoáng chất với số mol nhỏ.v.v.. Kỹ thuật mới của màng để cải thiện đặc tính ít bám bẩn, thúc đẩy dòng hoạt động và giảm đầu tư.

 

 

2. Công Nghệ Lọc Thẩm Thấu Ngược – Màng RO:

Được phát triển đặc biệt để khử muối phù hợp với nguồn nước thô có độ muối trung bình và cao, với tốc độ khử muối cao và hoạt động ổn định, màng lọc RO được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa thạch, lọc nước cấp cho lò hơi, tái sử dụng nước thu hồi và cô đặc nguyên liệu,… Lợi thế đáng kể về khả năng chống đóng cặn và dễ dàng làm sạch đạt được nhờ việc áp dụng thiết kế lưới đặc biệt ở đường cấp vào.

 

 

3. Công Nghệ Màng Lọc Chìm – Màng MBR:

Được cấu tạo từ sợi rỗng PVDF với kích thước lỗ màng từ 0,01µm – 0,1µm. Loại bỏ chất lơ lửng, chất rắn, vi khuẩn, chất keo, vi rút và các chất ô nhiễm khác, cung cấp nước chất lượng cao. Tính ưa nước vĩnh viễn cải thiện hiệu suất của khả năng chống ô nhiễm cao, giảm yêu cầu làm sạch, kéo dài tuổi thọ của màng. Dễ dàng vận chuyển, bảo quản, lắp đặt và bảo trì. loại bỏ chất lơ lửng, chất rắn, vi khuẩn, chất keo, vi rút và các chất ô nhiễm khác, cung cấp nước chất lượng cao.

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ -

THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

HOTLINE: 0966.505.225

Zalo: 0966.505.225