Các dự án

 • DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG SUẤT 30M3/NGÀY.ĐÊM * SỬ DỤNG MODULE HỢP KHỐI AO - MBR

  Trong công nghệ xử lý nước thải hiện nay, có rất nhiều công nghệ tiên tiến - hiện đại. Trong đó có công nghệ xử lý nước thải bằng Module Hợp Khối.

  Hiện có hai kết cấu module hợp khối chính là công nghệ AAO và công nghệ AO kết hợp với MBR. Trong đó, công nghệ hợp khối AO - MBR là lựa chọn thích hợp nhất vì giảm bớt được quy trình làm việc, giúp hệ thống nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả và chất lượng nước đầu ra luôn đạt Cột A - QCVN 14:2008/BTNMT & QCVN 40:2011/BTNMT

  08 Tháng 06, 2023 Xem thêm
 • DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI MỰC IN - CÔNG SUẤT 100M3/NGÀY.ĐÊM

  Công nghệ mực in ngày càng phát triển hiện đại, với nhiều trang thiết bị máy móc tiên tiến mang tới nhiều giá trị cho con người. Nhưng đi kèm đó là nỗi lo của nhiều nhà máy mực in khi xử lý nguồn nước đầu ra. Sẽ phải xử lý ra sao để không gây hại tới môi trường xung quanh? 

  Và với sự tín nhiệm của chủ đầu tư dành cho NGUYỄN HOÀNG ENVI - chúng tôi đã hoàn thành xong Dự án xử lý nước thải mực in công suất 100m3/Ngày.đêm. Giúp giải quyết các vướng mắc của Chủ đầu tư, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt Cột A QCVN 40:2011/BTNMT.  

  08 Tháng 06, 2023 Xem thêm
 • HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI – CÔNG SUẤT 80M3/NGÀY.ĐÊM

  Nếu Khuôn Viên Của Bạn Không Đủ Lớn Để Có Thể Xây Dựng 1 Trạm Xử Lý Nước Thải Thì Giải Pháp Để Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn Chính Là Hệ Thống Công Nghệ Tối Ưu Này !!!

   

  02 Tháng 12, 2020 Xem thêm
 • HỆ THỐNG LÀM MÁT BẰNG QUẠT VÀ TẤM COOLING PAD

  Những nhà xưởng có cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái nhà thường không quá nóng vì không khí bên trong được đối lưu theo sự chênh lệch áp suất. Tận dụng cấu trúc hở mái đón gió của nhà xưởng thì làm lưới b40 mà không là vách che tôn kín.

   

  Nhiều người cho rằng nhiệt độ ngoài trời nóng hơn nhiệt độ trong phòng nhưng thực tế thì nhiệt độ trong nhà xưởng nóng hơn vì hấp thụ nhiệt ở nhiều nơi như khung nhà thép, nhiệt người, nhiệt máy tỏa ra mà không được đối lưu. Không khí ngoài trời nhờ đối lưu liên tục mà mát hơn.

   

  Cấu trúc nhà xưởng sử dụng phương pháp thông gió tự nhiên này cũng có hiệu quả đáng kể trong việc làm mát nhà xưởng.

   

  Khi nhà xưởng không có cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái không khí trong nhà xưởng không được đối lưu vì vậy mà hấp thụ lượng nhiệt xung quanh rất lớn.

   

  Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể sử dụng các giải pháp sau:

  24 Tháng 10, 2020 Xem thêm
 • Dự Án Khí Thải Dành Cho Khuôn Viên Bệnh Viện Thú Y

  Thiết kế - thi công - lắp đặt hệ thống hút khí cho bệnh viện Thú Y

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự Án Xử Lý Khí Thải Lò Luyện Nhôm

  Tư vấn - Thiết Kế - Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Lò Luyện Nhôm

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khí Và Cấp Khí Tươi Cho Nhà Xưởng

  Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống hút khí và cấp khí tươi cho các nhà xưởng...

  13 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Dự án 1

  Với đội ngũ và nhân viên giỏi có nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải đến từ các trường đại học uy tính, chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ liên quan tới hệ thống xử lý nước thải bao gồm : thiết kế, xây dựng, vận hành hệ thống,  thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống xử lý nước thải hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn trong vấn đề xử lý nước thải, đồng thời cũng giúp được cho quý khách tránh lãng phí về tiền bạc, chi phí phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Dự án 3

  Quá trình phát triển công nghiệp nói chung và hệ thống các khu công nghiệp nói riêng ở Việt Nam đang tạo ra nhiều thách thức lớn về ô nhiễm môi trường do chất thải rắn, nước thải và khí thải công nghiệp.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Dự án 4

  Môi trường có tầm quan trọng đặc biệt đối với đời sống con người , đối với sinh vật và sự phát triển kinh tế , văn hóa xã hội của đất nước , dân tộc và toàn nhân loại , bảo vệ môi trường để phát triển bền vững hiện đang là vấn đề cấp bách trên toàn thế giới , đặc biệt đối với các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam .

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Dự án 5

  Trong các ngành công nghiệp hiện nay, việc sử dụng than làm chất đốt trong sản xuất là vấn đề thường thấy. Nhưng đốt than lại khiến quá trình đốt sản sinh ra các loại khói bụi có một tác hại mạnh đến công nhân cũng như môi trường xung quanh. Điều đó đòi hỏi các nhà máy, xí nghiệp cần thiết kế hệ thống xử lý khí thải bảo vệ sức khỏe cho công nhân cũng như môi trường xung quanh.

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Dự án 6

  Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường không khí khắp nơi có nguồn gốc khác nhau, nhưng đặc biệt nhất là do khí thải công nghiệp từ các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất thải ra mà chưa qua xử lý triệt để. Việc phát tán các luồng khí ô nhiễm này vào môi trường gây ảnh hưởng rất lớn mà lại khó kiểm soát cho các cơ quan chức năng đã gây ảnh hưởng rất lớn cho môi 

  21 Tháng 11, 2018 Xem thêm
 • Thiết kế - thi công htxl khí thải công nghiệp

  Ngày nay, khi đất nước ngày càng được công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các khu công nghiệp, nhà máy cũng không ngừng được xây dựng. Việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, gia tăng sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân. Tuy nhiên, trong xu hướng phát triển kinh tế, vấn đề môi trường chưa được quan tâm đúng mực, đặc biệt là việc xử lý khí thải tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Vì vậy việc hiểu và áp dụng các phương pháp xử lý khí thải công nghiệp trong hoạt động sản xuất công nghiệp là vấn đề lớn cần quan tâm của xã hội.

  17 Tháng 11, 2020 Xem thêm